Cung Cấp Rau Củ Quả Tươi Ngon 100% Đà Lạt

 

Búp lơ xanh

Súp lơ xanh hay bông cải xanh là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn gia đình Việt. Món ăn từ súp lơ không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, có công dụng chữa được nhiều bệnh và làm đẹp da. Đây là siêu thực phẩm của sức khỏe mỗi người.Giới thiệu về cây bông cải xanhSúp lơ xanh có tên khoa học …


Gọi lấy giá


  • 100% rau củ quả Cầu Đất Farm an toàn & tươi ngon
  • 100% trồng đóng gói tại Đà Lạt
  • Chính sách hấp dẫn & hỗ trợ cho đại lý tốt nhất

 

Giá bán lẻ 25,000 đ / kg.

Giới thiệu về cây bông cải xanh

Súp lơ xanh có tên khoa học là Brassica oleracea var botrytis, còn có các tên gọi khác là: súp lơ, bông cải xanh, cải bông xanh. Đây là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại bao gồm súp lơ, callard, rau cải bok củ cải, cải xoong, cải xoăn, củ cải Thụy Điển và cải bruxen.

Súp lơ là loại thực phẩm sạch có nguồn gốc từ vùng bờ biển Địa Trung Hải, phù hợp với khí hậu ấm áp và ẩm.

Cụm dày đặc của nụ hoa màu xanh lá cây đươc dùng làm thực phẩm, cải bông xanh mềm, xốp và giòn ngọt.

Dinh dưỡng trong bông cải xanh

Súp lơ xanh được xem là nguồn dinh dưỡng rất tốt vì chứa nhiều vitamin C, vitamin A, vitamin K,carotenoid, giàu chất xơ, canxi và folate. Ngoài ra, bông cải xanh còn là nguồn gốc của nhiều chất được gọi là phytochemicals, hóa chất thực vật, chất chống ung thư… Đó là isothiocyantes, sulforaphaneindole-3-carbinol được chào mời là chất chống ung thư.

Nghiên cứu cho thấy trong súp lơ chứa lượng lớn chất chống oxy hóa và enzim có lợi.

Tác dụng tuyệt vời của cây bông cải xanh

Ít ai ngờ rằng, bông cải xanh- loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn hằng ngày có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Lượng nhỏ mầm súp lơ xanh có thể bảo vệ chống lại nguy cơ gây bệnh ung thư hiệu quả hơn so với rau trưởng thành.

Cây bông cải xanh chứa chất chống oxy hóa, có thể thúc đẩy enzim giải độc trong cơ thể. Cac nhà nghiên cứu công bố rằng, loài thực phẩm này làm thay đổi mức độ estrogen trong cỏ thể, tránh nguy cơ gây ung thư vú.

Thực phẩm sạch súp lơ xanh khi không nấu chín chứa một lượng nhỏ chất có khả năng bảo vệ ADN trước tấn công của các enzim oxy hóa, giúp giảm và phá hủy một số hợp chất chống ung thư.

Bông cải xanh giảm cân: bông cải xanh giàu chất xơ nhưng hàm lượng calo cung cấp rất thấp. Thực phẩm này rất phù hợp với những người đang áp dụng chế độ ăn kiêng. Chẳng hạn, 146gram súp lơ chỉ chứa khoảng 50 calo. Vì vậy, bông cải xanh giảm cân hiệu quả, là loại rau củ tuyệt vời giảm mỡ thừa.

Bông cải xanh là thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi. Với bà bầu, súp lơ xanh giúp mẹ bầu đánh bay chứng táo bón khó chịu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Trong quá trình mang bầu, mẹ bầu cần lượng máu nhiều hơn bình thường để nuôi dưỡng thai nhi. Súp lơ rất cần thiết, cung cấp đầy đủ chất sắt và axit folic ngăn ngừa chứng thiếu máu do thiếu sắt. Đừng bỏ qua loại thực phẩm quý báu này.

Hotline đặt hàng : 0903 75 78 70 hoặc 0909 46 92 42.

Hiện nay chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ búp lơ xanh  tại TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm trực tiếp từ nhà vườn, trang trại Organic.